TOP BọC GHế SOFA TâN BìNH SECRETS

Top bọc ghế sofa tân bình Secrets

Top bọc ghế sofa tân bình Secrets

Blog Article

Với hơn ten năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nội thất, Xưởng Phước Lộc đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất khi bạn cần làm mới ghế sofa của mình.

Ngoài ra việc vệ sinh sofa bằng những hóa chất tẩy rửa mạnh cũng sẽ khiến ghế nhanh bị phai màu.

Cách bảo quản và vệ sinh sofa: sofa được bảo quản cẩn thận, vệ sinh bằng dung dịch chuyên biệt cho từng chất liệu vỏ bọc sẽ có độ bền cao hơn những chiếc sofa thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, độ ẩm.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình: Giải pháp tuyệt vời từ Xưởng Phước Lộc

Thợ cũng sẽ tư vấn bạn cách phối màu theo xu hướng hiện tại hoặc theo phong cách nội thất của gia đình.

Bước 4: Sử dụng sản phẩm bảo dưỡng: nhằm mục đích giữ cho ghế có độ bóng đẹp nhất định và nâng cao tuổi thọ cho ghế. 

Bạn được thoải mái lựa chọn mẫu mình thích giữa hàng chục ngàn mẫu chất liệu khác nhau. Khả năng phối hợp nhiều màu sắc và nhiều loại chất liệu sẽ làm bộ sofa độc đáo hơn.

Dịch vụ bọc lại có thể có độ tin cậy và hiệu quả cao. Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi có thể nhận đồ đạc của bạn từ nhà bạn và sau đó trả lại cho bạn mà bạn không cần phải vất vả khi mang đồ đạc từ nhà đến địa điểm của công ty sửa chữa.

Khách hàng liên hệ với xưởng bọc ghế sofa quận Bình Tân thông qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cửa hàng để bọc ghế sofa tân bình chia sẻ ý tưởng hoặc nhu cầu cụ thể của mình.

Tận dụng bộ ghế cũ của mình và gọi cho xưởng bọc ghế sofa quận Bình Tân. BearSofa sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một bộ ghế sofa ưng ý, chất lượng với chi phí thấp hơn nhiều. Cảm ơn cô Hân đã tin tưởng bọc lại ghế sofa Bình Tân tại xưởng của BearSofa.

Inbox ngay cho shop nếu cần tư vấn về measurement hoặc thông tin sản phẩm nhé

Kết hợp này sẽ làm nổi bật sự mạnh mẽ của ghế sofa kiểu Mỹ. Trước khi bọc lại, khung sườn sẽ được kiểm tra và gia cố nếu cần thiết để đảm bảo rằng bộ ghế không gặp sự cố nào khi khách hàng sử dụng sau này.

Chiếc ghế Sofa cho mọi không gian sống. Bộ sưu tập hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.

Bộ sofa được xưởng bọc ghế sofa quận Bình Tân nhận bọc lần này là bộ ghế sofa phòng khách kiểu Mỹ bọc vải. Ghế to, rộng rãi với nhiều gối vừa ôm vừa tựa được.

Report this page